3 phút, 40 giây để đọc.

Chris Williamson đã chia sẻ câu chuyện thú vị của mình vào tuần trước. Khi anh kiểm tra khoản đầu tư của mình vào sáng ngày 15 tháng 6 và thấy rằng nó đã tăng lên giá trị 1.189.313.417.915,16 USD. Khi Chris William bỏ 20 USD vào Rocket Bunny. Snh không nghĩ mình sẽ trở thành tỷ phú với hơn 1 nghìn tỷ USD chỉ trong một giấc ngủ. Sinh viên y tá ở bang Georgia, Mỹ, mới tham gia thị trường tiền ảo được 8 tháng và bắt đầu đầu tư vào Rocket Bunny vào ngày 14 tháng 6. Chỉ một ngày sau, số tiền 20 USD của anh đã tăng vọt lên hơn 1,4 nghìn tỷ USD.

Bất ngờ với biến động số dư trong tài khoản

Rocket Bunny

“Tôi dậy lúc 9h sáng và thường mở điện thoại để kiểm tra biến động thị trường; và tài khoản của mình. Tôi nhìn vào con số và nghĩ rằng mình vẫn còn đang ngủ mơ”, Williamson nói. Sinh viên này vội truy cập sàn giao dịch tiền ảo Coinbase để kiểm tra lại. Anh tìm cách chuyển số tiền Rocket Bunny sang một ví điện tử khác để rút; nhưng phát hiện con số hiển thị không trùng khớp và lập tức liên lạc với Coinbase.

Sàn giao dịch cho biết đang tìm hiểu vấn đề và thêm rằng họ đã liên hệ với Rockey Bunny. Nhưng không nhận được câu trả lời. Coinbase đã đóng băng tài khoản của Williamson; khiến sinh viên này không thể rút tiền, mua sắm hay giao dịch cho đến khi có quyết định tiếp theo. Williamson tin rằng số tiền khổng lồ này xuất hiện do lỗi máy tính. Một người bạn của anh cũng bỏ ra số tiền tương tự nhưng không gặp vấn đề nào bất thường.

Williamson nghĩ rằng số tiền sẽ nhanh chóng biến mất khỏi tài khoản; nhưng nó lại ngày càng tăng giá trị. Anh tin rằng mình đã mua đúng loại tiền ảo đang lên giá và đó không phải là lừa đảo. Sinh viên này còn đăng tweet gửi đến công chủ Tesla Elon Musk; với hy vọng có thể nhận lời khuyên về tài sản mới của mình.

Williamson dùng số tiền để giúp đỡ mọi người

Williamson dùng số tiền để giúp đỡ mọi người

Williamson cho biết sẽ giúp đỡ mọi người nếu lấy được số tiền này, như chăm sóc gia đình, trả các khoản vay thế chấp nhà của chị gái và mở phòng khám bệnh miễn phí. “Tôi không bao giờ đủ sức tiêu hết số tiền đó, nên sẽ tìm cách làm những việc tốt với nó”, anh cho hay. Cơn sốt tiền ảo đã tạo ra nhiều đồng tiền như trò đùa, chúng nhanh chóng trở thành các khoản đầu tư mạo hiểm nhưng nghiêm túc của nhiều người. Những đồng tiền này được gọi là “coin rác” hay “coin xổ số”. Một đồng Rocket Bunny chưa bao giờ có giá trị vượt quá 0.00000000007 USD.

Rocket Bunny

Rocket Bunny là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 5002 trên thị trường tiền điện tử. Đồng Rocket Bunny ký hiêu là BUNNY, biểu tượng là Rocket Bunny. Một Rocket Bunny có giá trị hiện tại là 3,741E-11 USD, (bạn cần khoảng 0 VNĐ để mua vào. Nếu bạn đang sở hữu BUNNY, bạn sẽ thu được tối đa 0 VNĐ mỗi coin nếu bán). Rocket Bunny đang được lưu thông với số lượng N/A Với giá trị 3,741E-11 USD một đồng và số lượng N/A, vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 0 USD tại thời điểm hiện tại.

Thị trường Rocket Bunny (BUNNY) trong tuần vừa qua có nhiều biến động, giá trị của BUNNY đã tăng 5.22% trong 7 ngày vừa qua và giảm -9.73% so với thời điểm này ngày hôm qua. Hiện tại, thứ hạng của Rocket Bunny trên thị trường tiền số xếp thứ 5002 trong tổng số 5847 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đạt 0 USD chỉ trong 24h giờ qua. Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Rocket Bunny (BUNNY) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance.

Nguồn: vnexpress.net