5 phút, 49 giây để đọc.

USDT là được biết đến là đồng tiền kĩ thuật số hiện tại rất phổ biến nhất trên thị trường. Nếu so với những đồng tiền có giá trị cao và tiềm năng rất lớn như BTC, ETH thì bên cạnh đó USDT cũng là đồng tiền cơ bản mà bạn tuyệt đối đừng bỏ qua khi gia nhập vào thị trường tiền điện tử. Cũng chính vì thế, để các nhà đầu tư tương lai có thể hiển hơn về đồng tiền này và có những bước đầu chuẩn bị cho tương lai, trong bài viết bên dưới gocnhin.org giúp người đầu tư biết cách mua USDT ở đâu và hướng dẫn cách mua bán một cách chi tiết nhất.

USDT là gì?

USDT là gì?

Tether (Ký hiệu: USDT) là một đồng token kỹ thuật số được phát hành trên Blockchain của Bitcoin thông qua một lớp layer gọi là Omni Protocol. Giá trị của USDT được đảm bảo bởi tiền thật, tức là 1 USDT sẽ có giá trị bằng 1 USD thật. Như vậy chúng ta có thể hiểu USDT giống như một phiên bản số hóa của USDT vậy.

Công ty sở hữu đồng USDT là Tether Limited, họ tạo ra USDT với mục đích giúp mọi người trao đổi tiền với nhau một cách dễ dàng, giao dịch xuyên quốc gia. Với tỷ giá cố định ở mức 1 USD, USDT cung cấp cho người dùng một lựa chọn ổn định hơn Bitcoin hay các đồng coin khác, hay những trader thường dùng USDT để tránh khi “bão về”, tức là những lúc thị trường biến động, thay vì bán Bitcoin ra USD thì có thể bán Bitcoin ra USDT và mua lại Bitcoin ngay khi muốn.

Đồng tiền USDT mua ở đâu giá rẻ và uy tín?

Giống BTC, ETH bạn có thể mua USDT tại các sàn thanh toán OTC, thị trường chợ đen hoặc mua bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, trong bài viết bên dưới, mình sẽ chỉ hướng dẫn cách mua tại sàn OTC do 2 cách kia có quá nhiều điểm hạn chế, không phù hợp với người mới tham gia thị trường.

Các sàn OTC sẽ có lợi thế về công nghệ và tiềm lực tài chính. Giúp cho việc thanh toán giao dịch mua bán trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn nhiều. Tài sản của bạn cũng sẽ được chắc chắn an toàn, tránh hiểm họa bị thất thoát. Các giao dịch trải qua công đoạn xác minh nghiêm ngặt nên tránh tình trạng bị lừa đảo, bùng tiền.

Hướng dẫn thực hiện mua bán qua sàn OTC

Hướng dẫn thực hiện mua bán qua sàn OTC

Điều kiện thứ nhất khi thanh toán qua sàn OTC là bạn cần phải có tài khoản ngân hàng. Và đăng ký sử dụng Internet Banking. Tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể làm theo các bước sau để tiến hành mua USDT.

Tạo ví để lưu trữ USDT

USDT không phải là một đồng tiền để nắm giữ và đầu tư. Đây là đồng tiền mang tính chất trung gian nhiều hơn. Nghĩa là bạn sẽ chuyển tiền mặt sang USDT để mua bán các đồng coin khác đơn giản và dễ dàng hơn. Chính vì vậy, bạn có thể lưu trữ USDT ngay trong ví của các sàn giao dịch thanh toán sẽ thuận tiện hơn cho việc đặt lệnh thanh toán.

Hiện tại, chỉ có một số ít ví của bên thứ ba hỗ trợ USDT. Tuy nhiên, mình khuyên các bạn không nên lưu trữ tại các ví này. Vì khi cần tận dụng sẽ rất phiền toái, phí chuyển tiền mỗi lần khá cao, từ 2 – 5 USDT. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng luôn địa chỉ ví Tether trên sàn bạn đang trade để thuận tiện.

Lựa chọn sàn giao dịch uy tín

Tiếp theo, bạn nên giải pháp lựa chọn cho mình một sàn OTC tin tưởng để mở màn mua USDT. Hiện tại có khá nhiều sàn giao dịch lớn đang làm việc tại nước ta. Bạn có thể xem xét và lựa chọn cho mình sàn phù hợp. Bên dưới mình sẽ liệt kê một số sàn mà mình thường dùng.

Đăng ký tài khoản mua bán

Khi đã tìm được sàn phù hợp, bạn hãy đăng ký tài khoản, cài đặt bảo mật và xác minh tài khoản tất tần tật. Việc này nhằm chắc chắn an toàn cho tài sản của bạn và tránh hoàn cảnh tranh chấp. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn của mình ở phần dưới nhé.

Hãy đặt lệnh thanh toán mua USDT

Sau khi tài khoản của bạn đã đủ điều kiện thanh toán, bạn hãy tiến hành đặt lệnh mua USDT. Lưu ý: khi giao dịch bạn hãy nhập chính xác địa chỉ ví của bạn, số tiền và Content chuyển khoản. Do đây là hệ thống xác minh auto. Nếu điền sai bất kỳ thông tin nào sẽ có khả năng là bạn bị mất tiền.

Bảng danh mục sàn giao dịch mua đồng tiền USDT giá rẻ uy tín

Bảng danh mục sàn giao dịch mua đồng tiền USDT giá rẻ uy tín

Sàn Huobi OTC

Sàn OTC của Huobi, mới ra mắt nhưng đã được xã hội ủng hộ nhờ ưu điểm phí thanh toán thấp, thanh khoản nhanh. Huobi OTC nằm trong bản kế hoạch mở rộng thị phần của Huobi, tập trung mạnh vào thị trường nước ta. Do vậy, sàn có giao diện và hỗ trợ tiếng Việt, rất tiện lợi cho người tận dụng tại nước ta.

Sàn Remitano

Là sàn giao dịch OTC đời đầu tại thị trường VN. Sàn có xã hội lớn, thanh khoản cao, tuy nhiên phí giao dịch hơi cao so với các đơn vị đối đầu. Remitano là địa chỉ tin cậy của xã hội tiền điện tử tại Việt Nam trong khoảng thời gian dài. Nhưng vừa mới đây, với sự có mặt của rất nhiều đơn vị cạnh tranh. Đã làm giảm lượng quý khách hàng của Remitano. Mặc dù vậy, đây vẫn là sàn OTC tin tưởng được nhiều người tin dùng.

Sàn T-Rex

Dù chỉ mới gia nhập vào thị trường OTC VN. T-rex Exchange đã để lại dấu ấn với giao diện gần gũi, độ bảo mật cao, thanh khoản tốt và được nhiều đại gia chống lưng. Nếu cứ duy trì những chiến lược quảng bá và phát triển như hiện tại. Thì T-rex sẽ sớm trở thành sàn OTC hàng đầu tại Việt Nam.

Tạm kết

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn đã rất có thể phương án lựa chọn cho mình một sàn thanh toán giao dịch tin cậy để mua bán USDT. Đây là đồng tiền đóng vai trò rất cần thiết trong thị trường tiền điện tử. Vì vậy bạn hãy quan tâm và tận dụng nó một cách hiệu quả nhé. Chúc bạn thành công.

Nguồn: dautucoin24h.com