6 phút, 58 giây để đọc.

Hiện tại ví Momo được biết đế là một trong những phương tiện để giao dịch trực tuyến và sử dụng các ứng dụng phổ biến nhất. Cũng chính vì thế không có gì ngạc nhiều khi ngày càng có nhiều người tải về sử dụng ví điện tử này. Song song đó, tại sàn giao dịch Fiahub cũng không ngừng phát triển và cải tiến. Qua đó để mà có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng khi họ mong muốn tích hợp mua UNI coin (UNISWAP) bằng ví Momo. Cũng chính vì thế mà trong bài viết này, gocnhin.org sẽ hướng dẫn các nhà đầu cách mua UNI coin (UNISWAP) bằng Momo cực dễ dàng và nhanh chóng đảm bảo an toàn.

UNI coin (UNI) là gì?

UNI coin (UNI) là gì?

UNI coin (UNI) là một loại tiền kỹ thuật số được phát hành với mục đích phòng ngừa các nhà đầu tư. Điều này được thực thi với sự hợp tác giữa các tổ chức phát hành tiền ảo khác hẳn nhau. Họ sẽ phòng ngừa nhau bằng việc cùng nhau phát ra thị trường và hỗ trợ giá trị của mỗi mã thông báo. Các nhà phát hành áp dụng UNI coin có lẽ tiết kiệm chi phí. Không chỉ thế, họ còn có khả năng tự đa dạng rủi ro bằng cách tích hợp mọi thứ với nhau. Một số sản phẩm mà họ có lẽ trao đổi với nhau ví dụ như: ví, hệ thống thanh toán và IR.

Ví dụ cụ thể: Bạn là một nhà phát hành loại tiền điện tử. Một bạn B khác như là nhà phát hành tiền ảo dựa trên công nghệ Blockchain. Hai bạn có khả năng hợp tác với nhau trên nền móng UNI coin. Bạn và bạn B sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuộc về việc chia sẻ và trợ giúp nhau. Không chỉ thế, bằng việc hợp tác, hai bạn có thể hạn chế các sự cố có khả năng xảy ra. Cho nên, việc hợp tác và cùng tiến bộ trong ngành này là vô cùng cốt lõi.

Điều cần chuẩn bị trước khi giao dịch

Để tiến hành mua UNI coin (UNISWAP) bằng Momo, bạn cần chuẩn bị một vài thứ để sẵn sàng như sau:

Tài khoản tại Fiahub

Điều đầu tiên nhất định phải có chính là tài khoản tại Fiahub. Hãy nhớ là phải nâng cấp tài khoản bằng cách xác minh danh tính chỉ qua vài bước đơn giản. Nếu chưa đăng ký hãy truy cập vào link sau để tạo ngay tài khoản cho mình và nâng cấp ngay sau đó nhé.

Ví điện tử Momo

Điều thứ 2 bạn cần chuẩn bị chính là có ví điện tử momo đã liên kết ít nhất một ngân hàng. Ngân hàng ở đây là không bắt buộc ngân hàng nào, miễn là đã liên kết. Nếu chưa có ví momo hãy tải về ngay và liên kết ngân hàng nhé.

Tiến hành thực hiện giao dịch mua UNI coin

Tiến hành thực hiện giao dịch

Giao dịch ở đây phải trải qua 2 phần. Phần 1 là mua VNT bằng ví momo và phần 2 là mua UNI coin (UNISWAP)  bằng VNT. Dù gián tiếp nhưng mọi giao dịch diễn ra hết sức đơn giản. Hãy theo dỗi bài viết để biết cách mua UNI coin (UNISWAP) bằng Momo nhé.

Hướng dẫn mua VNT bằng ví momo

Bước 1

Đăng nhập tài khoản tại Fiahub và nhấp vào mua bán nhanh. Bước đầu đăng nhập vào tài khoản của bạn tại Fiahub. Tiếp theo hãy nhấp vào lệnh mua Mua VNT. Sau đó thực hiện các bước. Sau đó nhấn vào mua bán nhanh, sau đó nhấn vào mua VNT theo thứ tự 2 – 3.

Bước 2

Nhập số lượng VNT muốn mua vào. Dựa vào tỷ lệ giữa VNT và UNI coin vào thời điểm mua để ước lượng số VNT cần mua. Sau đó nhập số VNT mà bạn muốn mua vào. Sau đó nhấp vào xác nhận.

Bước 3

Ghi nhận thông tin của người thụ hưởng Fiahub. Bạn sẽ nhận được thông tin người thụ hưởng của Fiahub. Bao gồm: Tên ngân hàng, Số tài khoản, Tên người nhận, Nội dung chuyển tiền. Thông tin vô cùng quan trọng nên bạn phải cẩn thận trong bước ghi nhận thông tin này. Thời lượng giao dịch chỉ trong vòng 30 phút. Vượt quá 30 phút hệ thống chưa xác nhận được bạn đã chuyển tiền thì giao dịch thất bại.

Bước 4

Đăng nhập ví momo và chọn chuyển tiền. Bước này đầu tiên hãy đăng nhập vào ví momo. Sau đó nhấp vào chuyển tiền như hình bên dưới.

Lưu ý: số dư tiền đủ để mua VNT (ở đây trường hợp của mình là 50.000 VNĐ) và bao gồm thêm phí giao dịch (trong trường hợp này phí giao dịch sẽ là 3.300 + 0.65% số tiền giao dịch). Tức tổng số tiền cần có ít nhất là 53.625 VND.

Bước 5

Bước 5

Lựa chọn ngân hàng và cung cấp thông tin người thụ hưởng. Bấm chọn ngân hàng bạn cần chuyển (được cung cấp thông tin trong bước 3). Ngân hàng trong trường hợp mình đang gặp là Vietcombank. Sau đó cung cấp các thông tin người thụ hưởng vào các mục tương ứng.

-Số tài khoản: Nhập chính xác số tài khoản người thụ hưởng. Nếu nhập chính xác tên người thụ hưởng sẽ hiện ra đúng với thông tin bước 3 cung cấp.

-Số tiền: Đúng với số VNT mua

-Lời nhắn: Nhập chính xác lời nhắn. Tốt hơn là nên copy chính xác nội dung được cung cấp rồi paste vào phần nội dung chuyển tiền.

Bước 6

Bấm tiếp tục ở cuối màn hình và xác nhận lại thông tin. Kế tiếp bước 4 cung cấp thông tin, hãy bấm tiếp tục. Sau đó bạn sẽ được kiểm tra lại thông tin một lần nữa. Sau khi kiểm tra chính xác hãy bấm vào xác nhận ở cuối màn hình.

Bước 7

Nhập PIN . Đây là bước cuối cùng trong phần 1. Sau khi nhập PIN ví momo của bạn thì giao dịch chuyển tiền đã diễn ra thành công.

Bước 8

Kiểm tra kết quả trên Fiahub. Nếu giao dịch diễn ra thành công trên màn hình sẽ hiện ra trạng thái Thành công như hình dưới đây. Vào giao diện Mua bán nhanh kiểm tra, nếu số dư được cộng vào 50.000 VNT thì việc mua VNT bằng momo diễn ra thành công hoàn toàn. Và hoàn thành Phần 1 ở đây.

Lưu ý:

-Vì giao dịch sẽ được lưu trong lịch sử giao dịch. Nếu muốn được ưu tiên xét duyệt bạn có cap màn hình và up lên mục upload.

-Khi cap màn hình tuyệt đối không được điều chỉnh bất kỳ thông tin nào.

Hướng dẫn mua UNI coin bằng VNT

Bước 1: Kiểm tra tỷ giá mua giữa UNI và VNT

Tỷ giá mua vào thời điểm viết bài giữa UNI và VNT đang là 108.364. Tức phải chi 108.364 VNT để mua 1 VNT.

Bước 2: Nhấp vào mua để thực hiện việc mua coin (UNISWAP)

Bước 3: Nhập số UNI coin muốn mua

Nhập số UNI coin bạn muốn mua vào. Dựa theo tỷ giá và phải thỏa số tiền còn lại của bạn nhé. Kèm theo đó là mức giao dịch là 0.5% số tiền giao dịch.  Sau đó nhấp vào Mua nhanh UNI.

Bước 4: Xác nhận lại thông tin

Kiểm tra chính xác thông tin sau đó bấm đồng ý để giao dịch mua UNI coin (UNISWAP) bằng VNT diễn ra.

Sau khi hoàn thành trở về giao diện Mua bán nhanh, nếu thấy số VNT giảm tương ứng với số UNI tăng lên thì việc mua UNI coin (UNISWAP) bằng Momo đã diễn ra hoàn toàn thành công rồi nhé.

Đến đây thì bước hướng dẫn mua UNI coin (UNISWAP) bằng Momo đã xong. Cũng không có gì quá khó khăn phải không nào. Nếu trong quá trình giao dịch có bất kỳ khó khăn gì có thể liên hệ nhanh để được giải quyết nhé. Chúc bạn mua UNI coin (UNISWAP) bằng Momo thành công nhé.

Nguồn: fiahub.com