5 phút, 38 giây để đọc.

Người dùng chỉ cần một số điện thoại và không cần nhớ tài khoản với hàng chục số, tại siêu ứng dụng với hơn 25 triệu người dùng này, người dùng có thể chuyển tiền nhanh chóng và không mất phí. Đây là lý do nút chuyển tiền màu hồng trên ví MoMo luôn là lý do đầu tiên mà nhiều người dùng nghĩ đến khi có nhu cầu chuyển tiền. Những công cụ thiết thực này được MoMo cung cấp dựa trên sự quan tâm và thấu hiểu của người dùng sau hơn 10 năm “ví von”, chính vì vậy, MoMo đã nhanh chóng trở thành kênh chuyển tiền yêu thích của người Việt.

Chuyển tiền trên Ví MoMo không tính phí

Chú Vinh, 54 tuổi, nhân viên giao hàng tại TP HCM, vừa chuyển 2 triệu đồng tiền thuê phòng trọ cho chủ nhà qua Ví MoMo. “Từ hồi cô-vít, khách hàng cứ hỏi chú có xài MoMo không để chuyển tiền, họ ngại dùng tiền mặt sẽ dễ lây bệnh. Thế nên, chú tải MoMo về từ hồi đó. Sau này, thấy chuyển tiền qua MoMo vừa nhanh vừa tiện, lại miễn phí nên chú dùng hoài luôn. Tiền trong MoMo chú dùng để nạp tiền điện thoại và trả tiền hoá đơn nữa nên riết rồi không xài tiền mặt nữa”, chú Vinh vui vẻ chia sẻ.

Chuyển tiền trên Ví MoMo không tính phí

Chú Vinh chỉ là một trong số hàng chục triệu người dùng mới của MoMo tính từ thời điểm dịch bệnh bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Hiện tại, với hơn 25 triệu người dùng, khách hàng của Ví MoMo có thể dễ dàng chuyển tiền đến bất cứ ai một cách nhanh chóng, miễn phí và chỉ cần số điện thoại, thay vì phải ghi nhớ dãy số tài khoản với hàng chục số như cách chuyển tiền truyền thống.

Là một trong những Siêu ứng dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay, Ví MoMo không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm/dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu thường nhật của người dân từ Tài chính, Giải trí, Tiêu dùng, Y tế, Giáo dục cho đến Từ thiện…, góp phần thúc đẩy xã hội không tiền mặt, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh hiện tại.

Nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng

“Ông lớn” ngành Fintech Việt cũng không ngừng tích hợp tiện ích của tính năng chuyển tiền. Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng. Người dùng Ví MoMo có thể chuyển tiền qua chat kèm theo những đề xuất về lời nhắn và sticker vui nhộn. Nhóm đồng nghiệp có thể dễ dàng chia tiền ăn trưa bằng tính năng chia tiền nhóm; bàn phím máy tính cũng được tích hợp sẵn ngay trên giao diện. Giúp người dùng có thể nhanh chóng tính số tiền. QR code của MoMo giúp chủ shop online, các cửa hàng nhỏ. Có thêm phương thức thanh toán trực tuyến hiện đại. Bên cạnh đó, link chuyển tiền của MoMo cũng được các bạn trẻ sử dụng thường xuyên; để đóng góp quỹ trường/quỹ lớp hay được các tổ chức, cá nhân dùng để kêu gọi quyên góp từ thiện.

Nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh khiến người tiêu dùng hạn chế sử dụng tiền mặt, các ngân hàng và tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán trên cả nước đang không ngừng nâng cấp, cải tiến tính năng chuyển tiền, thanh toán. Trong số đó, ví điện tử MoMo là 1 trong những kênh có lợi thế bởi số lượng người dùng khổng lồ, cùng nền tảng công nghệ hiện đại, an toàn.

Ví momo mới đổi giao diện mới

Mới đây, người dùng bất ngờ nhận thấy Ví MoMo đã “thay áo mới”; cho icon chuyển tiền với “nút hồng” nổi bật trên giao diện chính. Việc “highlight” cho tính năng cơ bản nhưng vô cùng thiết yếu này; cho thấy những nỗ lực của MoMo; trong việc tạo ra kênh chuyển tiền tiện ích. Miễn phí và hiện đại phổ biến cho người Việt. Hơn hết chính là thúc đẩy xã hội thanh toán không dùng tiền mặt bởi hiện nay. Do phần lớn tiền mặt đang nằm trong lưu thông dùng để thanh toán,; giao dịch phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của người dân.

“Bắt đầu từ một ứng dụng chuyển tiền, nạp tiền điện thoại; cho đến xây dựng Ví điện tử “quốc dân”. Và trở thành Siêu ứng dụng như hiện nay. Ví MoMo vẫn luôn đặt mục tiêu “người dùng hạnh phúc” làm “kim chỉ nam” để theo đuổi và phát triển. Trong đó, chuyển tiền là tính năng cốt lõi mà MoMo luôn chú trọng đổi mới để nâng cao trải nghiệm người dùng”. Ông Nguyễn Bá Diệp – Phó Chủ tịch HĐQT. Đồng Sáng lập Ví MoMo cho biết

Ví momo trở thành app giao dịch chuyển tiền được ưa chuộng nhất

Ví momo trở thành app giao dịch chuyển tiền được ưa chuộng nhất

Đồng hành cùng Ngày không tiền mặt năm nay. MoMo mang đến những ưu đãi trong dịch vụ tài chính bảo hiểm. Giúp cho khách hàng an tâm chi tiêu mùa dịch; cũng như hướng đến việc sử dụng tài chính thông minh như. Mua bảo hiểm xe máy online với giá ưu đãi, thanh toán phí bảo hiểm nhận ngay quà; dịch vụ Ví trả sau với lãi suất 0%. Bên cạnh đó, để hỗ trợ nhu cầu đi lại và lưu trú trong những trường hợp cấp thiết mùa giãn cách; MoMo tung hàng loạt ưu đãi hấp dẫn giúp người dân di chuyển an toàn và tiết kiệm hơn.

Khi tính năng chuyển tiền qua MoMo đã trở nên gần gũi; quen thuộc với đông đảo người Việt. Người ta thậm chí dùng từ “MoMo nha”; thay cho “chuyển tiền” để hành động này trở nên vui vẻ hơn. Có thể thấy, MoMo đang dần trở thành kênh chuyển tiền “ruột”; của người dùng bởi những tính năng ưu vượt và sự chu đáo. Thấu hiểu khách hàng của ví điện tử số 1.

Ví MoMo đã triển khai thử nghiệm sản phẩm dịch vụ Ví Trả Sau do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) cung cấp, hỗ trợ nhu cầu “dùng trước trả sau” cho những khoản chi tiêu phát sinh tức thời. Hiện tại, người dùng Ví MoMo có thể sử dụng hạn mức Ví Trả Sau  để thanh toán phần lớn các dịch vụ trên ứng dụng.

Trên đây là những thông tin mà trang Gocnhin.org muốn chia sẻ tới cho các bạn. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Nguồn: cafef.vn