6 phút, 3 giây để đọc.

Sau 5 tháng hợp tác với Zalo AI, GOTECH đã chính thức hoàn thành hợp tác hỗ trợ Kiki trên tất cả các màn hình ô tô thông minh của mình. Sản phẩm hệ thống mới này sẽ ra mắt từ ngày 15.6. Kiki hỗ trợ đưa lên màn hình ô tô giới hạn bởi công nghệ ô tô được coi là một bước tiến, nâng cao khả năng toàn diện cho người lái với thao tác thủ công – miễn phí (free), thông qua tương tác giọng nói tự nhiên.

Ông Nguyễn Văn Đông – TGĐ GOTECH đã kỳ vọng những tính năng thông minh của Kiki Assistant. Và hệ thống sinh thái của Zalo, đặc biệt là Zing MP3 sẽ mang đến những trải nghiệm chưa từng có trên ô tô. Chương trình này, Kiki trên Gotech có thể giúp người lái duy nhất. Chơi nhạc hoặc cập nhật tin tức mới nhất.

Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng

GOTECH là đối tác đầu tiên của Zalo AI

Theo thống kê của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, tính đến tháng 04.2021 nước ta có khoảng hơn 4,3 triệu xe hơi lưu hành. Và con số này đang ngày một gia tăng cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế xã hội. Khi nhu cầu con người ngày càng nhiều hơn, sự chú ý của họ không chỉ dừng lại ở những chiếc điện thoại đắt tiền mà những chiếc màn hình ô tô thông minh cũng trở thành tâm điểm đối với những người dùng xe hơi. Điều này càng thêm khẳng định rằng thị trường dành cho thiết bị xe hơi rất tiềm năng.

GOTECH là đối tác đầu tiên của Zalo AI

Bước vào năm 2021, GOTECH – Thương hiệu chuyên về thiết bị ô tô thông minh trở thành đối tác đầu tiên của Zalo AI đưa trợ lý Kiki tích hợp lên màn hình ô tô thông minh GOTECH. Trong suốt 5 tháng qua, đội ngũ hai bên đã cùng nhau nghiên cứu. Phát triển những tính năng phù hợp nhất với sản phẩm và người dùng xe ô tô. Chính thức cho ra mắt thị trường vào ngày 15/06/2021. Đây là sản phẩm trí tuệ nhân tạo được những người yêu xe mong chờ trải nghiệm nhất tại thời điểm này.

Trợ lý Kiki giúp người dùng trải nghiệm nhiều tính năng

Việc ra mắt trợ lý Kiki trên màn hình GOTECH đã tạo ra cơ hội. Để người dùng dòng xe bình dân hay cao cấp đều được trải nghiệm những tính năng mà từ trước đến nay chỉ thấy ở một số dòng xe sang và sử dụng tiếng Anh.

Rào cản về ngôn ngữ đã gây ra không ít phiền phức cho người dùng. Việc đưa trợ lý Kiki lên các dòng màn hình ô tô GOTECH được giới công nghệ xe hơi đánh giá là một bước tiến vượt trội. Nâng cao giá trị sử dụng,khả năng an toàn cho người lái xe với thao tác hand – free (rảnh tay). Thông qua tương tác bằng giọng nói tự nhiên.

Đại diện thương hiệu GOTECH cho biết, sau gần một năm nỗ lực vừa phủ thị trường vừa tập trung vào việc phát triển sản phẩm. Đến nay GOTECH đã chiếm khoảng hơn 30% thị phần. Việc hợp tác với Zalo AI cũng là một chiến lược để đưa thương hiệu này có bước tăng trưởng tốt hơn. Phấn đấu với mục tiêu trong tương lai GOTECH sẽ chiếm tới 50% thị phần màn hình ô tô dành cho xe hơi tại Việt Nam.

Khoảng cách giữa con người và máy móc được rút ngắn

GOTECH luôn chú trọng phát triển sản phẩm với những công nghệ hiện đại

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Đồng – CEO GOTECH cho biết: “Là một thương hiệu chuyên về thiết bị ô tô thông minh. GOTECH luôn chú trọng phát triển sản phẩm của mình với những công nghệ hiện đại nhưng cũng đảm bảo phù hợp với nhu cầu; thói quen sử dụng của người Việt Nam. Đây cũng là lý do chúng tôi quyết định hợp tác cùng với Zalo AI. Đưa trợ lý Kiki lên các dòng màn hình ô tô thông minh”.

Ở vị trí tiên phong hợp tác với Zalo AI, GOTECH cũng có thêm lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác. Và điều này cũng là động lực để GOTECH vững bước tiến về phía trước.

GOTECH luôn chú trọng phát triển sản phẩm với những công nghệ hiện đại

Về phía Zalo AI, đơn vị này đánh giá cao GOTECH. Bởi đây là thương hiệu có định hướng rõ ràng về mặt phát triển sản phẩm và thị trường. Thông qua sự hợp tác giữa hai bên, trợ lý KiKi đã giúp kết nối thiết bị màn hình ô tô thông minh GOTECH. Với rất nhiều dịch vụ trong đó nổi bật là dịch vụ nghe nhạc Zing MP3; dịch vụ bản đồ, thời tiết.

Bên cạnh đó, trợ lý Kiki trên màn hình GOTECH cũng giúp rút ngắn khoảng cách giữa con người và máy móc. Mang đến sự tiện lợi cho tài xế thông qua tác vụ rảnh tay, điều khiển bằng giọng nói.

Kiki hỗ trợ đảm bảo sự an toàn cho người lái xe

Công nghệ xử lý tiếng nói của Kiki hiện nay được đánh giá là phát huy được ưu thế trên ô tô. Điều này hỗ trợ đảm bảo sự an toàn cho người lái xe. Mọi thao tác điều khiển trên màn hình trung tâm chỉ cần thông qua bấm nút trên vô lăng. Hoặc nút chức năng trên màn hình và đọc lệnh.

Thú vị hơn thông qua việc giao tiếp với người dùng càng nhiều. Trợ lý Kiki càng trở nên thông minh hơn. Đây là công nghệ mà chưa có dòng màn hình ô tô nào trên thị trường hiện nay làm được.

So sánh trải nghiệm thực tế trên màn hình Zestech và Gotech

Zestech

– Màn hình Zestech sở hữu những tính năng giải trí như nghe nhạc, xem video, nghe radio,… Với cấu hình mạnh, màn hình Android Zestech giúp xử lý nhanh và mượt mà nhiều ứng dụng cùng lúc. Màn hình ô tô Zestech được tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ lái xe cao cấp giúp cho việc lái xe trở nên đơn giản, dễ dàng. Màn hình được trang bị kính cường lực 2.5D với kết cấu trong suốt. Có thể cho tất cả mọi ánh sáng xuyên qua hoàn toàn. Chống lóa từ mọi góc nhìn kể cả trời nắng hay mưa.

– Trong quá trình sử dụng không có hiện tượng giật lag. Hình ảnh rõ nét và chạy rất êm.

Gotech

Gotech

>>> Truy cập thêm tại đây

– Với kích thước màn hình 9 inch – 10 inch tùy thuộc vào từng dòng xe. Cùng cảm ứng điện dung đa điểm, màn hình android ô tô Gotech đem đến sự thoải mái cho bạn. Khi xem những video chất lượng cao với độ phân giải full Hd

– Ngoài ra, Gotech sở hữu con chip MALI công nghệ cao giúp cho việc trải nghiệm mượt mà. Tốc độ phản hồi nhanh nhạy.

Nguồn: 24h.com.vn