5 phút, 14 giây để đọc.

Khu nghỉ dưỡng L’Aurora Phú Yên tọa lạc trên một bãi biển đẹp với làn nước trong xanh và bãi cát dài mềm mịn. Nằm trên đường Độc Lập – con đường đắt giá nhất thành phố, đồng thời tiếp giáp với 3 đại lộ lớn của thành phố đó là đường Lê Duẩn, đường Trần Nhân Tông và Phố Phú Trù. Dự án cách quảng trường Nghinh Phong 1,3 km và nó mang đến những trải nghiệm khi kết hợp hài hòa giữa không gian của khu nghỉ dưỡng riêng biệt và sự kết nối mọi tiện ích của thành phố với những điểm đến “phải đi”.

Khu nghỉ dưỡng L’Aurora Phú Yên

Khu nghỉ dưỡng L’Aurora Phú Yên

 L’Aurora Phú Yên tọa lạc Lô B2, đường Độc Lập, xã Bình Kiến; thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Dự án nằm cách Quảng trường Nghinh Phong khoảng 1,3km. L’Aurora Phu Yen là dự án tổ hợp khu nghỉ dưỡng & và giải trí sở hữu hơn 250m bờ biển. Tự hào một trong những dự án cận biển nhất và có quy mô lớn nhất tại Phú Yên. Cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp. L’Aurora Phu Yen là bước đi tiên phong cho những điều còn thiếu của du khách trong hành trình khám phá Phú Yên.

Dự án hứa hẹn trở thành điểm sáng song hành cùng sự phát triển vượt bậc của nghành du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư Bất động sản của Phú Yên. “Khung cảnh nghỉ dưỡng có tác động đáng kể đến tâm trạng của bạn. Và khung cảnh biển tuyệt đẹp sẽ làm giàu tâm hồn và khơi gợi cho bạn về vẻ đẹp nguyên sơ của cuộc sống”. Chính bởi vậy L’Aurora Phu Yen chú trọng lưu giữ giá trị tầm nhìn hướng biển trong việc thiết kế và quy hoạch dự án. Để du khách có thể tận hưởng hoàng hôn hoặc bình minh hoàn hảo dù đứng từ bất kỳ vị trí nào của dự án.

Quy mô dự án khu nghỉ dưỡng L’Aurora Phú Yên

L’Aurora Phú Yên được triển khai trên tổng diện tích 47.000 m2 và mật độ xây dựng 32%. Tổng vốn đầu tư 1.500 tỉ đồng. Quy mô dự án bao gồm các loại hình sản phẩm như sau:

  • 21 boutique hotel có diện tích khoảng 158 – 244 m2 (diện tích xây dựng 672 – 1.071 m2) cao 7 – 8 tầng.
  • 22 căn nhà phố thương mại (shophouse) có diện tích từ 108 – 144 m2 (diện tích xây dựng khoảng 467 – 534 m2). Được thiết kế cao từ 5 – 6 tầng.
  • 14 căn biệt thự đơn lập rộng 347 m2. Được xây dựng cao 2 tầng với diện tích xây dựng khoảng 252 – 291 m2.
  • 34 căn biệt thự song lập có diện tích đất từ 165 – 228 m2. Được thiết kế 2 tầng cao với diện tích xây dựng khoảng 287 m2.

Ngoài ra, dự án còn cung cấp 14 căn biệt thự thương mại (shop villa). Có diện tích từ 220 – 270 m2. Được thiết kế cao 4 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 600 m2. Và khối khách sạn với tổng số 336 phòng khách sạn. Cung cấp nơi lưu trú, nghỉ dưỡng và giải trí cho du khách. Bên trong dự án còn được tích hợp hệ thống tiện ích nội khu. Như bể bơi trung tâm ngoài trời. Bể bơi vô cực, hà hàng ẩm thực Á Âu, cửa hàng đồ lưu niệm; quán café, khu mua sắm, spa & gym, sky bar, khu vui chơi trẻ em,…

Chi tiết về thông tin dự án

Về lịch sử và pháp lý

Về lịch sử và pháp lý

Tháng 12/2017: L’Aurora có tên pháp lý là Tổ hợp khách sạn, resort Việt Mỹ A&V được UBND tỉnh Phú Yên chấp thuận chủ trương đầu tư tại Quyết định số 2490/QĐ-UBND.

Về một số thông tin khác

Khu nghỉ dưỡng L’Aurora do Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Xây dựng Số 1 (COFICO) là tổng thầu xây dựng. Theo tìm hiểu, Việt Mỹ A&V được thành lập vào tháng 6/2011, trụ sở chính tại tầng 3, tòa nhà Sao Mai, lô 04 – 3A, KCN Hoàng Mai, số 435A Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Tháng 10/2019, Việt Mỹ A&V có vốn điều lệ 300 tỉ đồng, gồm 3 cổ đông là bà Nguyễn Thị Liễu (nắm giữ 50% vốn), bà Nguyễn Thị Kim Oanh (nắm giữ 49% vốn) và ông Phạm Văn Đạo (nắm giữ 1% vốn).

Đến tháng 2/2020, doanh nghiệp này tăng vốn điều lệ lên 750 tỉ đồng. Do ông Phạm Ngọc Anh là người đại diện pháp luật. Được biết, L’Aurora có tên pháp lý là Tổ hợp khách sạn, resort Việt Mỹ A&V được UBND tỉnh Phú Yên chấp thuận chủ trương đầu tư vào tháng 12/2017 tại Quyết định số 2490/QĐ-UBND. Đến ngày 18/05/2021, Cofico cùng với chủ đầu tư Việt Mỹ A&V đã tổ chức động thổ dự án L’Aurora Phú Yên tại lô B2, đường Độc Lập, xã Bình Kiến, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Hiện dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện pháp lý và dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

Thông tin nhanh của dự án

 Dự án: L’Aurora  Tổng diện tích: 47.000 m2
 Vị trí: Lô B2, đường Độc Lập, xã Bình Kiến, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên  Tổng vốn đầu tư: 1.500 tỉ đồng
 Loại hình: Boutique hotel, nhà phố thương mại, biệt thự, phòng khách sạn  Ngày khởi công:
 Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate)  Năm hoàn thành:

Góc nhìn hy vọng với bài viết trên về dự án khu nghỉ dưỡng L’Aurora Phú Yên sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Nguồn: cafeland.vn