4 phút, 46 giây để đọc.

Chắc chắn đối với những những nhà đầu tư, chuyên gia đam mê đầu tư vào tiền kĩ thuật số sẽ không xa lạ với đồng BNB hay còn có một tên gọi khác đó chính là Binance coin. Có thể nói, ngay từ khi mới ra mắt BNB nhanh chóng lấy được sự tin tưởng và ưa thích của vô số các nhà đầu tư mua bán. Bởi lẽ, giá trị mà đồng tiền điện tử BNB mang lại là vô cùng cao và có khả năng đem về lợi nhuận khổng lồ. Do vậy mà có có nhiều người cũng rất muốn được sở hữu đồng tiền này nhưng không biết cách nào để mua. Chính vì thế, trong bài viết này gocnhin.org sẽ hướng dẫn người mới cách mua mua BNB bằng tiền Việt rồi nạp vào ví Binance.

Thông tin tổng quan về Binance Coin/BNB

Thông tin tổng quan về Binance Coin/BNB

Binance Coin là một loại tiền điện tử được phát hành bởi nền tảng giao dịch Binance. Binance Coin được giao dịch dưới tên viết tắt là BNB. Binance Coin chạy trên nền tảng Ethereum blockchain theo tiêu chuẩn ERC-20. BNB Coin chỉ phát hành với số lượng giới hạn là 200 triệu coin. Binance Coin ra đời với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động giao dịch trên nền tảng Binance và hệ sinh thái đầy đủ của nó. Mục đích sử dụng BNB trong hệ thống Binance chủ yếu là để thanh toán phí giao dịch, phí trao đổi và các phí nền tảng giao dịch khác.

Vì sao BNB trở nên đặc biệt trên các sàn mua bán Bitcoin?

Mong muốn của Binance khi phát triển BNB chính là mong muốn đồng tiền điện tử này có thể trở thành một coin trung gian an toàn tại các sàn giao dịch lớn trên thế giới, đặc biệt là sàn Binance. Khi mua bán bitcoin tại Binance bạn sẽ dễ dàng mua được BNB với số lượng tùy chọn ở bất cứ thời điểm nào.

Với mỗi giao dịch trên sàn Binance, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định. Bạn có thể chọn một trong 2 cách sau để thanh toán: hoặc sử dụng chính tài sản bạn đang giao dịch, hoặc sử dụng Binance coin để được hưởng ưu đãi.

Cách mua BNB rồi nạp vào ví Binance đơn giản nhất

Sau đây, gocnhin.org sẽ hướng dẫn các bạn cách mua Binance coin bằng tiền Việt Nam rồi rút BNB vào ví Binance chỉ với 3 bước đơn giản:

-Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng để mua VNT

-Dùng VNT mua BNB

-Rút BNB vào ví Binance

VNT là đơn vị dùng để thực hiện giao dịch mua bán BNB, BTC, ETH, USDT, ETC  trên hệ thống Fiahub, 1VNT = 1VNĐ. Để có thể mua được BNB, BTC, ETH, ETC hay USDT thì trước tiên bạn cần phải mua VNT

Hướng dẫn nhà đầu tư mua VNT

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó :

Chọn mục cơ bản →  chọn mua VNT

Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp vào ô “ Số lượng VNT “ và chọn mục “ Xác nhận”

Bước 3: Tại bước tiếp theo bạn sẽ thấy thông tin để chuyển khoản, Mỗi lần bạn mua VNT hệ thống sẽ hiển thị một tài khoản khác nhau bạn chú ý để không nhầm lẫn:

-Số tài khoản

-Số tiền

-Nội dung chuyển khoản

Hệ thống fiahub sẽ tự động cộng VNT cho bạn. Trong trường hợp sai một trong 3 yếu tố trên sẽ được review lại (phải chờ một khoảng thời gian chứ không được cộng tự động nên có thể gián đoạn việc mua bán của bạn)

Bước 4: Chuyển tiền đến số TK, số tiền và nội dung GD như trên bằng interbanking (Lưu ý: chọn chuyển nhanh 24/7 để giao dịch được diễn ra nhanh chóng). Khi chuyển tiền xong trạng thái lệnh sẽ được chuyển thành công.

Hướng dẫn nhà đầu tư mua BNB

Hướng dẫn nhà đầu tư mua BNB

Sau khi đã có VNT trong tài khoản của mình. Thì bạn đã có thể thực hiện giao dịch mua BNB trên sàn FIAHUB. Có 2 cách mua BNB trên sàn FIAHUB:

Cách 1: Mua nhanh Chọn mục Cơ bản → Mua ngay BNB (giá mua được niêm yết như trên sàn). Với 2 thao tác đơn giản như vậy bạn đã có ngay BNB ở ví của mình

Cách 2: Mua nâng cao Chọn mục Nâng cao →LIMIT [( Điền đầy đủ thông tin vào: Số lượng ( lượng BNB bạn muốn mua ), Tỉ giá ( giá mà bạn muốn mua )] → Mua Binance coin

Sau đó bạn vui lòng chờ cho đến khi lệnh của bạn đặt khớp với giá của thị trường. Cách mua này tuy có mất thời gian hơn nhưng đổi lại bạn có thể mua được Binance coin với giá mà mình mong muốn

Hướng dẫn cách rút BNB VÀO ví Binance

Bước 1: Chọn mục cơ bản → chọn rút BNB

Bước 2: Lấy địa chỉ ví BNB và số MEMO chính xác

Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn → Chọn mục deposit (nạp coin vào sàn) → Điền BNB để lấy địa chỉ ví BNB trên sàn Binance của bạn.

-Điền đúng nội dung nạp MEMO

-Điền số lượng Binance coin bạn muốn rút vào ô lượng

-Bấm xác nhận để thực hiện lệnh rút & Xác nhận email để rút coin

-Confirm email (bảo mật tốt hơn khi thêm bước xác nhận email)

Tạm kết

Đó là tất cả các bước bạn cần làm để mua Binance coin bằng VND trên FIAHUB. Chúc bạn gặp nhiều may mắn  khi tham gia vào thị trường trường ảo.

Nguồn: fiahub.com