4 phút, 35 giây để đọc.

Các trang web độc lạ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bạn không chỉ có thể kinh doanh online, học online, làm việc online mà đặc biệt bạn có thể giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi hiệu quả thông qua những trang web thú vị dưới đây. Khi đã trải nghiệm, bạn sẽ thấy những trang này hữu ích hơn nhiều so với việc chơi game để giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi. Chúng ta đã quá quen với những trang web lớn như facebook, google, vnexpress,… Nhưng trong không gian Internet rộng lớn còn rất nhiều điều thú vị mà chúng ta chưa biết. Hãy cùng Gocnhin.org tìm hiểu những trang web độc lạ có thể thư giãn nhé!

Crumbles.com – người nổi tiếng nói suy nghĩ của bạn

Crumbles.com là trang web giúp cho bạn có thể được lắng nghe những thần tượng yêu quý của bạn nói những điều mà bạn muốn. Chỉ cần gõ vào trang web những điều bạn muốn nói, bạn sẽ nhận lại 1 video có sự góp mặt của rất nhiều nhân vật nổi tiếng và diễn viên điện ảnh thi nhau phát thanh những suy nghĩ, tâm tư mà bạn muốn gửi gắm. Sẽ không phải là 1 ý kiến tồi nếu dùng trang web này để thổ lộ với ”người ấy” những điều bao lâu nay bạn còn giấu kín phải không.

Vladgotlib.com

Vladgotlib.com

Vẽ nguệch ngoạc là cách cực tốt để giải tỏa stress, căng thẳng, mệt mỏi. Nó sẽ đưa bạn quay trở lại cảm giác của một đứa trẻ lên 3, vô tư và yêu thích việc vẽ nguệch ngoạc khắp nhà. Và hình vẽ giúp bạn dễ dàng quên đi stress nhất là hình tròn. Trang web này lập ra để bạn tập vẽ 1 hình tròn hoàn hảo nhất mà không sử dụng bất kì một công cụ hỗ trợ nào. Ngoài ra, sau khi bạn hoàn thành, nó có thể chấm điểm mức độ hoàn hảo của hình tròn mà bạn vừa tạo ra.

Trang web pixelthoughts.co

Chỉ cần 60 giây thư giãn, mọi lo âu của bạn sẽ biến mất. Tạm gạt bỏ những lo âu hiện tại đi, pixelthoughts.co sẽ giúp bạn giải tỏa vấn đề. Với những tiếng piano du dương, sâu lắng, trang web sẽ thư giãn cho bạn ngay trên màn hình tĩnh. Background của trang web là hình vũ trụ đầy sao, giúp chúng ta có thể mở rộng tâm trí của mình. Bạn chỉ cần gõ vấn đề của mình vào trong hộp thoại, bấm Enter và tận hưởng dịch vụ trang web mang lại. Khá hay ho đúng không nhỉ?

Trang web weavesilk.com

Với weavesilk, bạn sẽ có 1 tác phẩm tuyệt đẹp chỉ chưa đầy… 1 phút. Bạn có thể chọn màu sắc, số lượng nét phản chiếu để vẽ tùy thích. Những nét vẽ nguệch ngoạc sẽ biến thành tác phẩm nghệ thuật tới mức bạn sẽ không tin do mình vẽ nên.

Trang web rainymood.com

Mọi bản nhạc kết hợp với mưa đều ra bản hòa tấu tuyệt hay. Bạn sẽ cảm thấy thư thái trong ngày với tiếng mưa rơi cùng rainymood. Chỉ cần một giai điệu nhẹ nhàng cùng tiếng mưa ngoài cửa sổ, mọi tâm hồn sẽ được xoa dịu cực kỳ hiệu quả. Trong trường hợp trời không mưa thì rainymood sẽ là một sự lựa chọn không tồi để có thể thư giãn.

Trang web kuku-kube.com

Thời gian gần đây, Kuku Kube nổi lên trong cộng đồng mạng. Trò này khá gây nghiện đối với người chơi. Chơi giỏi hay dở phụ thuộc vào độ tinh mắt của bạn. Các cấp độ sẽ khó dần đều, số lượng ô vuông cũng tăng lên. Càng về phía sau bạn sẽ càng “phát điên” vì độ khó của nó đấy!

Trang web aidn.jp/mikutap/

Một trang web giải trí nữa là mikutap. Đây là website khá hay ho. Bạn truy cập vào https://aidn.jp/mikutap/, rồi click start. Sau đó bạn bấm bất kì phím gì trên máy tính hoặc màn hình điện thoại, nó sẽ cho ra bản nhạc rất vui nhộn.

Trang web en.fliptext.net

Về cơ bản, mọi thứ ban nhập sẽ lộn ngược ngay lập tức. Bạn có thể copy sau đó comment lên facebook để bạn bè dịch cho vui nhé. Có thể họ sẽ ngạc nhiên lắm đấy!

Trang web hackertyper.com

Nếu thỉnh thoảng muốn tỏ ra “cool ngầu”, trở thành… hacker là một sự lựa chọn không tồi. Trang HackerTyper.com sẽ giúp bạn toại nguyện khi chỉ cần gõ bất kỳ dòng chữ nào. Trang web sẽ xuất ra màn hình những dòng lệnh được mã hóa trông cực ngầu. Danh hiệu “thiên tài máy tính” với bạn có lẽ không còn quá xa.

Trang web en.akinator.com

Trang web en.akinator.com

Trong đầu bạn có đang nghĩ tới bất cứ nhân vật nào không? Để chúng tôi đoán nhé… Đây là website giải trí nhẹ nhàng. Akinator sẽ hỏi bạn một số câu hỏi về nhân vật bạn đang nghĩ tới, xong đó đưa ra kết luận. Tỉ lệ nó đoán trúng cũng khá cao đấy!

Trên đây là những trang web kì lạ, hay ho mà chúng tôi sưu tầm được. Mong những trang web trên đây có thể giúp bạn thư giãn và có thời gian trải nghiệm thú vị khi lướt web.

Nguồn: tintuc.shopdunk.com